ซ่อมมือถือ อบรมไอโฟน
ซ่อมมือถือ อบรมไอโฟน
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์นี้โดยลงโฆษณากับเรา
Wintesla Shop booksforkid-craft.com จำหน่ายเคสมือถือ จัดส่งทั่วประเทศ n-unlockthailand.com

Author Topic: ขับรถไม่หลงทางพร้อมรู้จุดเช็คอินด้วยแอพพลิเคชั่น “AIS Guide&Go”  (Read 611 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline สุดยอดจีพีเอส gps tracking

  • Rap3g New
  • *
  • Posts: 21
  • Thank: 22
  • app gps iphone, app gps android, app navigator
    • nostra thailand

สำหรับ ท่านใดที่ใช้รถขับไปไหนมาไหนด้วยตัวเองคงต้องมีบ้างที่ไม่รู้จักเส้นทางที่ จะไปยังสถานที่ที่ต้องการทำให้อุปกรณ์นำทางหรือเนวิเกเตอร์จึงเข้ามาเป็นตัว ช่วยให้เดินทางถึงจุดหมายได้อย่างดี APP GPS Android เปิดตัวแอพพลิเคชั่นนำทางประเทศไทยAIS Guide & Go ใหม่ล่าสุดบนสมาร์ทโฟน ภายใต้แนวคิด SocialNavigator App ตื่นตาตื่นใจกับระบบนำทางที่เชื่อมต่อ Chack-inพร้อมส่งแชร์พิกัดที่อยู่ให้เพื่อน โดยมีให้เลือกใช้ทั้ง 2 ภาษาทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ จึงเป็นประโยชน์อย่างมากทั้งสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติในการเดินทางเสมือนพก อุปกรณ์นำทางไว้ติดตัวตลอดเวลา AIS Guide & Go เป็นแอพพลิเคชั่นแผนที่นำทางสำหรับคนรุ่นใหม่โดยนำแผนที่จาก NOSTRA Map ขึ้นชื่อได้ว่าละเอียดแม่นยำที่สุดพร้อมกับบรรจุตำแหน่งสถานที่สำคัญPOI 830,000ตำแหน่ง พร้อมเปิดให้บริการสำหรับลูกค้า AISบนระบบปฎิบัติการณ์Android OS ตั่งแต่เวอร์ชั่น2.2 ขึ้นไป

**พิเศษสุด แถมให้ฟรีๆ ถ้าหากคุณซื้อ Samsung Galaxy Note 10.1 จาก ShopAIS หรือ Telewiz Shop**

ภายในกล่องจะมีแถมSD Card แอพฯ AIS Guide &Go แอพฯแผนที่นำทางอัจฉริยะบนมือถือฟรีนาน 12 เดือน เพียงแค่คุณนำ SDCard แอพฯ AIS Guide & Go ใส่ในเครื่อง SamsungGalaxy Note 10.1และเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตเพื่อ InstallProgram เท่านี้ก็สามารถใช้งานได้แล้วและที่สำคัญ ApplicationAIS Guide & Go แผนที่นำทางบนมือถือนี้สามารถใช้งานได้อย่างดีโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับ อินเตอร์เน็ต ยกเว้นฟังก์ชั่นAIS Privillage และ Check-in กับ facebookเท่านั้นที่ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตซึ่งจะทำให้ได้รับข้อมูลอัพเด ทของส่วนลดจากร้านค้าและข้อมูล check-in ของเพื่อนๆ (ตอนนี้อัพเดทเป็นเวอร์ชั่น 1.5.2มีฟังชั่นใหม่ๆเพิ่มขึ้นมาคือมันจะบอกสถานะการใช่งานว่าเราเหลือเวลา อีกกี่วัน) จะว่าไปแล้วก็ดีนะคะเราจะได้ทราบวันที่เราต้องจ่ายเงินเมื่อหมดระยะเวลาใช้ ฟรีและที่สำคัญทำให้เรารู้ว่าเราเติมเงินไปเท่าไหรและหมดวันไหน


หมายเหตุ : ApplicationAIS Guide & Go แผนที่นำทางบนมือถือนี้สามารถใช้งานได้ฟรี 12เดือน หลังจากนั้นจะมีการเก็บค่าบริการ 499 บาทต่อปี เท่านั้น “ของดีๆแจกฟรีแบบนี้อย่ามองข้ามไปเด็ดขาด Install Program แล้วทดลองใช้งานกันดูนะคะ”

ที่นี้เรามาดูวิธีการติดตั้งตัวโปรแกรมกันบ้างคะ

ใน กล่องจะมีคู่มือการติดตั้งมาให้เปิดใช้งานต้องเปิดGPS (มือถือไม่ควรอยู่ในFlight modeไม่งั้นappจะดีดออกมาเลยตั้งแต่ตอนเปิดใช้งานตอนแรก) ทำการติดตั้งดังรูปได้เลยค่ะ

Appนี้เป็นการตอบโจทย์ผู้อยากใช้Appแผนที่นำทาง แต่ไม่อยากซื้อAppราคาแพงเพราะAppตัวนี้AISให้ใช้ฟรีเท่านั้น ไม่อยากขับรถหลงทางเปลืองน้ำมันฟรีๆต้องหาแอพพลิเคชั่นนี้มาใช้กันนะคะ

ติดตั้งแผนที่บนมือถือ สมาร์ทโฟน app gps iphone, app gps android แผนที่นำทางบนมือถือ ที่จะทำให้คุณเดินทางสะดวกสบายทุกการค้นหาสถานที่